Tiện ích Sunshine Heritage Resort – hơn 100 tiện ích thượng đẳng đặc quyền

Tiện ích Sunshine Heritage Resort với hệ thống hơn 100 tiện ích thượng đẳng như trung tâm biểu diễn nghệ thuật và show diễn thực cảnh lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa, Bến du thuyền đẳng cấp, hệ thống clubhouse tiêu chuẩn 5 sao, 11km đường dạo ven sông cùng hệ thống chòi nghỉ, Đại công viên Di sản cùng hơn 20 công viên chức năng,… đem lại những trải nghiệm đẳng cấp vượt xa những dự án Bất Động Sản cao cấp khác.

 

Các tiện ích sống riêng tư tại Sunshine Heritage Resort hoàn hảo theo tiêu chuẩn Resort, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các chủ nhân tinh hoa với tiêu chuẩn cao cấp nhât.

Công viên ven sông Park River độc đáo dài 11km

Công viên ven sông Park River độc đáo dài 11km sông tự nhiên chảy dọc dự án được quy hoạch trở thành công viên ven sơn độc đáo, dòng sông di sản với hàng chục cây cầu mô phỏng các cây cầu nổi tiếng nối 2 bờ.

Đại công viên di sản trung tâm cùng hơn 20 công viên chức năng đẳng cấp

Đại công viên di sản trung tâm – nơi tái hiện các công trình kiến trúc, di sản văn hóa của Việt Nam và nhân loại. Như một bảo tàng tự nhiên ngoài trời, một điểm đến văn hóa du lịch mới của Thủ đô thu hút khách trong nước và quốc tế.

Dòng sông di sản và không gian bảo tồn văn hóa tái hiện lễ hội đặc sắc

Mọi hoạt động đặc sắc góp phần bảo tồn văn hóa di sản dân tộc Việt như các Festival làng nghề, các lễ hội hoa đăng, các di sản văn hóa nhã nhạc, đua thuyền, hát quan họ… sẽ được tái hiện tại không gian nơi đây.

Quảng trường ánh dương 

 

Điểm đến đặc sắc của dự án, nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, giao lưu và biểu diễn văn hóa nghệ thuật với sức chứa hàng nghìn ngươi.

Trung tâm trải nghiệm văn hóa làng nghề truyền thống

Tái hiện lại không gian và hoạt động văn hóa truyền thống của các làng nghề trên mọi miền đất nước. Cư dân và du khách có thể trải nghiệm, tham gia vào các hoạt động như: dệt lụa, làm gốm, làm giấy dó, in tranh đông hồ… tất cả đều có trong các tiện ích Sunshine Heritage Resort

Mô hình Farmhouse độc đáo

Farmhouse – mô hình trang trại nông nghiệp sạch đầu tiên xuất hiện tại dự án bất động sản ở Hà Nội. Nơi trải nghiệm nông nghiệp sạch công nghệ cao cho học sinh trường Mapble Bear và các du khách. Đây cũng là nơi cung cấp nguồn rau sạch cho cư dân tại Sunshine Heritage Resort

Trung tâm mua sắm miễn thuế

Không gian mua sắm đỉnh cao và thời thượng với nhiều mặt hàng miễn thuế đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới phục vụ nhu cầu của cư dân và du khách.

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật với thiết kế độc đáo cùng sức chứa lên đến hàng nghìn người sẽ là nơi diễn ra các chương trình ca nhạc, nghệ thuật và giao lưu văn hóa.

Tiêu chuẩn dịch vụ One Villa – One Service

Các dịch vụ đặc quyền riêng theo yêu cầu cho mỗi chủ nhân tinh hoa như:

  1. Dịch vụ quản gia
  2. Dịch vụ xe sang đưa đón
  3. Dịch vụ giúp việc hay tổ chức tiệc tại nhà,…
  4. Dịch vụ chăm sóc trẻ em
  5. Dịch vụ chăm sóc thú cưng
  6. Dịch vụ quản lý vận hành khai thác cho thuê

Tất cả nhu cầu của cư dân đều được xây dựng trên siêu ứng dụng Sunshine APP, cư dân có thể đặt lịch ngay trên ứng dụng, đội ngũ chuyên nghiệp từ Sunshine Service sẵn sàng đáp ứng với tiêu chuẩn phục vụ cao nhất.

Dịch vụ đặc quyền, phong cách vượt chuẩn

+ Căn hộ thông minh (Smarthome): bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi rèm cửa, điều hòa không khí, loa thông minh… đều được kết nối bằng nền tảng công nghệ trên smartphone.

+ Hệ thống an ninh/bảo mật thông minh (Smart Security): Bước chân vào dự án, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống an ninh đa lớp tối tân, sử dụng công nghệ nhận diện chủ nhân bằng Face ID, dễ dàng phát hiện và cảnh báo những “kẻ lạ mặt” có ý định xâm nhập vào không gian sống của bạn.

+ Bãi đỗ xe thông minh (Smart Parking): Cư dân sẽ được thông báo trước chỗ trống tại bãi đậu xe, để có thể đặt và giữ chỗ đậu xe trong vòng 30 phút. Khi cần tìm xe, cư dân chỉ cần nhập biển số, ứng dụng di động sẽ chỉ chính xác vị trí xe đang đậu và chỉ đường cho gia chủ.

Quản trị dự liệu thông minh (Smart Management):

Cư dân của Sunshine Heritage Resort sẽ được tận hưởng những đặc quyền riêng, mang đến cuộc sống chuẩn Smart Living thời thượng.

Bạn có thể ngồi ở nhà “order cả thế giới” mua sắm, du lịch, y tế, giáo dục… qua nền tảng ứng dụng Sunshine App.

Đặc quyền dịch vụ thượng đẳng – kiến tạo phong cách sống thượng lưu

———-

SUNSHINE HERITAGE RESORT – ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI THÔNG MINH RESORT 4.0
☎ Hotline: 0912 550 080
🏡 Địa chỉ dự án: Phúc Thọ, Hà Nội

0936 885 902