Phối cảnh Sunshine Heritage Resort – Tổng hợp tất cả các ảnh dự án

Phối cảnh Sunshine Heritage Resort – Tổng hợp tất cả các ảnh dự án, anh tổng thể dự án, hình ảnh các căn biệt thự, hình ảnh tiện ích dự án theo từng giai đoạn cụ thể, cập nhật nhanh nhất 24/7.

KHÁT VỌNG BẢO TỒN DI SẢN VĂN HÓA TỪ DỰ ÁN SUNSHINE HERITAGE RESORT XUÂN PHÚ, PHÚC THỌ

Khởi nguốn từ ý tưởng lưu giữ hồn cốt truyền thống, dự án Sunshine Heritage Resort như một vùng đất tôn vinh những giá trị truyền thống văn hóa Việt, nơi giao thoa hoàn hảo với tinh hoa văn hóa thế giới.

Một Concept độc đáo cần một vị thế xứng tầm, Đại đô thị được tạo dựng trên một thế đất “Rồng thiêng hạ thủy” độc nhất kế bên Sông Hồng. Trải dài bên dòng sông di sản chính là những căn biệt thự trang nhã dành riêng cho những chủ nhân luôn tìm kiếm một chốn mong về thực sự tinh tế và đồng điệu. Đặc biệt, dự án còn sở hữu những đại Công viên di sản với các mô hình, công trình kiến trúc nổi tiếng; hơn 20 công viên chức năng đẳng cấp xen kẽ các biểu tượng văn hóa dân tộc Việt Nam và thế giới.

Lần đầu tiên, một câu chuyển đậm chất Việt qua những cái nhìn mới mẻ, một phong cách sống khách biệt sẽ được hình thành tại tâm điểm Tây Bắc Hà Nội.

Sunshine Heritage Resort: Những lợi thế đắt giá của một điểm đến nghỉ dưỡng – giải trí – trải nghiệm văn hóa hàng đầu Việt Nam

Phối cảnh Sunshine Heritage

Được xây dựng trở thành điểm đến nghỉ dưỡng – giải trí – trải nghiệm văn hoá lớn nhất Việt Nam, Sunshine Heritage Resort sẽ mang tới không gian lưu trú sang trọng, vừa hứa hẹn hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế với rất nhiều trải nghiệm đẳng cấp ngay tại Hà Nội.
Quần thể đô thị sinh thái nghỉ dưỡng thông minh hiện đại bậc nhất

Dự án Sunshine Heritage Resort là khu đô thị xanh khép kín đẳng cấp hàng đầu khu vực có quy mô hơn 200 ha được Sunshine Group phát triển theo mô hình vừa bảo tồn những giá trị văn hóa đặc trưng của cả 5 châu lục. Đồng thời, dự án vẫn sở hữu những yếu tố của đại đô thị nghỉ dưỡng thông minh, thời thượng với đầy đủ tiện ích, dịch vụ cao cấp.

Đặc biệt, dự án đặt tiêu chí yên tĩnh lên hàng đầu, nằm ẩn mình dưới không gian xanh mát, tách biệt với thế giới bên ngoài, tựa như một “viên ngọc sáng” giữa lòng Tây Bắc thủ đô. Đại đô thị được bao bọc bởi 11km mặt nước, là điểm giao hòa giữa sông Hồng và sông Đáy. Đây là dự án hiếm hoi có 3 mặt giáp sông, tạo nên không gian sinh thái hài hòa bên dòng chảy tự nhiên có sẵn và đảm bảo nguồn không khí tươi mới và trong lành. Tận dụng lợi thế địa hình, Sunshine Heritage Resort được quy hoạch theo tôn chỉ tôn trọng thiên nhiên, thiết kế cảnh quan hài hòa, chú trọng các mảng xanh và mặt nước.

Sunshine Heritage Resort sẽ là điểm đến vui chơi chưa từng có tại Hà Nội. Lần đầu tiên quy tụ tại đây những tiện ích như bến du thuyền, nhà hát, trung tâm nghệ thuật đương đại, 20 công viên chức năng, những con đường đi bộ, chuỗi bar và nhà hàng sang trọng cùng hàng loạt những tiện ích dịch vụ cao cấp khác.

Đáng chú ý, Sunshine Heritage Resort còn ứng dụng công nghệ 4.0 cùng nền tảng vạn vật kết nối Internet, mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, tăng tính trải nghiệm và tạo ra những dấu ấn độc đáo cho kỳ nghỉ của du khách thêm trọn vẹn.
Lưu giữ và tái hiện những di sản văn hóa trong nước và thế giới

Với việc kiến tạo 5 phân khu, mô phỏng 5 châu lục trên thế giới, Sunshine Heritate Resort là công trình lưu giữu và tái hiện những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của Việt Nam và trên thế giới. Tới nơi đây, người ta không chỉ được chiêm ngưỡng những tinh hoa kiến trúc, như đặt chân tới từng vùng đất đó mà còn được tham gia, trải nghiệm, khám phá và tìm hiểu rất nhiều những hoạt động văn hóa, lễ hội đặc sắc của nhiều địa danh, nhiều châu lục. Tất cả góp phần tôn vinh giá trị tinh thần, bảo tồn, kế thừa và phát huy.

0936 885 902