Phân khu Wonder Resort (Mediterrean) – tại Sunshine Heritage Resort

Phân khu Wonder Resort (Mediterrean) – tại Sunshine Heritage Resort khu nghỉ dưỡng và giải trí mang đến những trải nghiệm diệu kỳ cùng những công trình mang tính biểu tượng chưa từng có tại Việt Nam.

 

 

KHU NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ – TRẢI NGHIỆM DIỆU KỲ CÙNG NHỮNG CÔNG TRÌNH MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG

Phân khu Wonder Resort với điểm nhấn đắt giá là sự hội tụ của những trải nghiệm giải trí – nghệ thuật – mua sắm… đỉnh cao, với những công trình được kiến tạo như một kiệt tác nghệ thuật. Nơi đây không chỉ hội tụ đầy đủ tiện ích, dịch vụ sang trọng bậc nhất mà còn trở thành điểm đến du lịch sôi động với những kiến trúc vượt thời gian.

 

VỊ TRÍ “CỬA NGÕ” DỰ ÁN

Phân khu Wonder Resort là “cửa ngõ” của dự án, nằm ở vị trí đầu tiên trong tổng thể Sunshine Heritage Resort, kề cận với dòng sông Hồng trù phú. Với vị trí này, phân khu Wonder Resort tựa như cánh cửa mở ra cả một thiên đường sống chuẩn resort đẳng cấp, gây ấn tượng đặc biệt với du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

 

 

KIẾN TRÚC ĐỊA TRUNG HẢI – KIỆT TÁC TỪ ĐẠI TÂY DƯƠNG

Phân khu Wonder Resort sở hữu lối kiến trúc đặc trưng nhất là phong cách Địa Trung Hải quyến rũ, giúp liên tưởng tới một cuộc sống trong vắt, thanh bình với nắng và gió, một không gian lãng mạn, bình yên.

Tại đây, những căn biệt thự được bố trí hài hòa với diện tích mặt nước tự nhiên tạo nên một khung cảnh nên thơ. Điểm nhấn của phân khu Wonder Resort là hệ thống tiện ích đẳng cấp đỉnh cao được thiết kế mô phỏng theo những kiệt tác thiên nhiên. Nhà hát Tân Thời đại, Sunshine Mall… là những điểm đến với những kiến trúc vượt thời gian.

MẪU BIỆT THỰ PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI 1

 

 

MẪU BIỆT THỰ PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI 2

 

0936 885 902