Phân khu Wellness Resort (Indochine) tại Sunshine Heritage Resort

Phân khu Wellness Resort (Indochine) tại Sunshine Heritage Resort là khu resort đầu tiên của Việt Nam cung cấp những kỳ nghỉ kết hợp cùng các liệu trình làm đẹp, thanh lọc cơ thể, trị liệu, detox.

 

KHU RESORT ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM CUNG CẤP KỲ NGHỈ KẾT HỢP LÀM ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Wellness Resort tại Sunshine Heritage Resort mang đến không gian sống và trải nghiệm tựa spa khổng lồ, được kiến tạo để đáp ứng các mục tiêu về sức khỏe thể chất và tinh thần của khách hàng, chương trình trị liệu sức khỏe cá nhân được thiết kế riêng, chương trình trị liệu phục hồi toàn diện kết hợp vận động và tập thể hình, dinh dưỡng, thư giãn và các liệu pháp spa.

 

PHÂN KHU LỚN NHẤT, LIỀN KỀ CÔNG VIÊN DI SẢN THẾ GIỚI

Là phân khu sở hữu quy mô lớn nhất dự án, sau những hành trình khám phá đầy sôi động, hứng khởi tại các phân khu khác, Wellness Resort trở thành điểm dừng chân hoàn hảo, nơi du khách có thể được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe – làm đẹp, tập luyện… chu đáo, tận tâm và cao cấp nhất

 

KIẾN TRÚC ĐÔNG DƯƠNG NƠI BẢN SẮC GIAO THOA – Phân khu Wellness Resort quyến rũ với phong cách Indochine điển hình

Phong cách Indochine được biết đến là sự hòa quyện hoàn hảo giữa kiến trúc kinh viện Pháp và dấu ấn bản địa khu vực Đông Dương. Mỗi căn biệt thự tại phân khu Wellness Resort kế thừa trọn vẹn những tinh hoa và giá trị của phong cách kiến trúc Indochine kinh điển, hòa hợp trong bối cảnh đương đại, làm nên vẻ ngoài mê hoặc.

 

MẪU BIỆT THỰ ĐIỂN HÌNH TẠI PHÂN KHU WELLNESS RESORT

 

Mặt bằng biệt thự VIP

Mẫu biệt thự 1

 

Mẫu biệt thự 2:

 

0936 885 902