Phân khu Savan Resort (AFRICAN) tại Sunshine Heritage Resort

Phân khu Savan Resort (AFRICAN) tại Sunshine Heritage Resort là sự kết hợp đặc sắc của thiên nhiên kỳ vĩ cùng lối kiến trúc đặc trưng và độc đáo của vùng đất Châu Phi – cái nôi của nền văn minh nhân loại.

 

 

PHONG VỊ CHÂU PHI HOANG DÃ VỚI THIÊN NHIÊN KỲ VĨ CÙNG TINH HOA KIẾN TRÚC ĐẶC TRƯNG

Phân khu Savan Resort mang đến cho du khách trải nghiệm vô cùng mới mẻ: Một công viên công nghệ với những màn trình diễn Hologram 7D tái hiện những loài động vật châu Phi hoang dã. Đến với show trình diễn này, du khách, đặc biệt là trẻ em sẽ ngạc nhiên thích thú khi thấy những con hươu cao cổ, sư tử chạy nhảy quanh mình, hay thậm chí là cả những chú khủng long thời tiền sử bay rợp bầu trời…

 

Vị trí Phân khu Savan Resort nằm ngay tại trung tâm dự án, kế cận công viên di sản thế giới – World Heritage Central Park.

 

 

PHÂN KHU SAVAN RESORT – SẮC MÀU CHÂU PHI

Hơi thở châu Phi hiện hữu ngay từ lối vào phân khu Savan Resort với những loại thực vật đặc trưng trên đồng cỏ xavan. Lấy cảm hứng từ kiến trúc bản địa, các căn biệt thự tại phân khu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa nguyên sơ của cư dân địa phương và phong cách hiện đại của thế giới. Dưới sự tài ba của các kiến trúc sư nổi tiếng, biệt thự tại Savan Resort sẽ được thổi hồn một vóc dáng mới vô cùng tinh tế và hiện đại, nơi bạn cảm nhận hơi thở thiên nhiên đan cài vào trong từng ngôn ngữ của kiến trúc.

 

 

MẪU BIỆT THỰ ĐIỂN HÌNH 1

 

 

MẪU BIỆT THỰ ĐIỂN HÌNH 2

 

 

 

0936 885 902