Phân khu Maldives Resort (Oceania) – Sunshine Heritage Resort

Phân khu Maldives Resort – Khu nghỉ dưỡng (Oceania) theo phong cách Maldives tại Sunshine Heritage Resort lấy cảm hứng đại dương, khu nghỉ dưỡng mang đến cuộc sống khác biệt với không gian rực rỡ sắc màu, phóng khoáng, tràn đầy năng lượng.

 

PHÂN KHU MALDIVES RESORT – HƠI THỞ ĐẠI DƯƠNG NGẬP TRÀN

Khu nghỉ dưỡng theo phong cách Maldives mang phong cách đương đại, hòa quyện hơi thở đại dương trong từng chi tiết. Thiên nhiên hòa hợp với các thiết kế tinh tế, tầm nhìn thoáng rộng hướng về mặt nước mênh mông, phân khu này trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng với những tiêu chuẩn cao cấp, sang trọng.

 

Tiện ích nội khu như một resort ven biển, toàn bộ phân khu Maldives Resort được thiết kế như một thiên đường biển xanh, nơi những thiết kế phóng khoáng được kết hợp cùng cảnh quan cây xanh, mặt nước làm ta liên tưởng ngay tới bờ cát trắng trải dài bên bờ biển xanh mat.

– Đường dạo bộ bô phỏng con đường ven biển
– Hệ thống tiện ích nhà hàng, quán ăn
– Khu vui chơi trẻ em
– Khu luyện tập thể thao, Gym, Yoga

 

Cảnh quan xanh mát của khu biệt thự Oceania – Sunshine Heritage Resort

 

VỊ TRÍ CẦU NỐI TRUNG TÂM

Nằm ở vị trí trung tâm của dự án, như một chiếc cầu nối giữa các phân khu của Sunshine Heritage Resort, Maldives Resort kết nối giữa các không gian kiến trúc, văn hóa, trải nghiệm đặc sắc. Từ vị trí trung tâm, cư dân và du khách dễ dàng di chuyển khám phá, cảm nhận nét đặc sắc khác biệt giữa các phân khu.

 

 

PHÂN KHU MALDIVES RESORT – PHONG CÁCH KIẾN TRÚC MIỀN NHIỆT ĐỚI

Khu biệt thự Oceania tại phân khu Maldives Resort như một thiên đường xanh mát giữa lòng Hà Nội với cảm hứng từ vùng Địa Trung Hải, chú trọng thiên nhiên, gợi nhớ về những bờ cát trắng trải dài, những bãi biển xanh mát.

 

 

MẪU BIỆT THỰ ĐIỂN HÌNH OCEANIA VILLAS 1

 

 

MẪU BIỆT THỰ ĐIỂN HÌNH OCEANIA VILLAS 2

 

0936 885 902