ĐẠI ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG THÔNG MINH QUY MÔ HOÀI TRÁNG BẬC NHẤT
Sunshine Heritage Resort có quy mô 250 ha được phát triển theo mô hình khu bảo tồn, tôn vinh văn hóa truyền thống Việt Nam nhưng vẫn vô cùng hiện đại với nét đại đô thị nghỉ dưỡng thông minh thời thượng. Dự án kiến ​​trúc tạo phong cách sống đỉnh cao cho cộng đồng thượng lưu với môi trường sinh thái xanh và hệ thống các quyền đặc biệt hữu ích Tất cả trong một.
Sunshine Heritage Resort có thế đất sông hạ thủy, nằm ở vị trí trung tâm huyện Phúc Thọ - Hà Nội, với vị trí nằm dọc sông đào nước từ Sông Hồng về Sông Đáy, dự án sở hữu khung cảnh tự nhiên trong lành của làng quê Bắc Bộ trên dải đất dài đầy thơ mộng với 11km mặt nước trải dọc dự án.
Biệt thự phong cách Tropical Villas: Mỗi căn biệt thự là sự kết hợp giữa phong cách nhiệt đới và kiến ​​trúc hiện đại, mang lại không gian sống yên bình nhưng vẫn còn tinh tế, sang trọng cho dân cư.
Biệt thự phong cách Santorini Villas: Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà trắng mái xanh với hàng đặc trưng tại các đảo bên Địa Trung Hải, biệt thự Santorini hiện sở hữu uy tín hướng đến những chủ nhân quyền lực nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN