Biệt thự Sunshine Heritage Resort

Biệt thự Sunshine Heritage Resort gồm 2 loại hình nhà biệt thự là biệt thự đơn lập và biêt thự song lập được lấy ý tưởng từ vùng nhiệt đới á đông và địa trung hải để thiết kế tạo nên 2 phong cách chính là Biệt thự phong cách Tropical Villas và Santorini Villas. 

Dự án Sunshine Heritage Resort được xây dựng theo mô hình quần thể đại đô thị thông minh, lưu giữ những di sản văn hòa việt nam và thế giới. dự án kiến tạo phong cách sống đỉnh cao cho cộng đồng cư dân thượng lưu với môi trường sinh thải RESORT và hệ thống tiện ích đặc quyền “All In One”. Dự án có quy mô 250 ha với các loại hình sản phẩm là biệt thự thấp tầng (đơn lập và song lập) với 1900 căn biệt thự Á – Âu (Theo phong cách Tropical và Santorini).

Cổng vào Đại đô thị nghỉ dưỡng sinh thái Sunshine Heritage Resort

BIỆT THỰ TROPICAL VILLAS: Lấy cảm hứng từ văn hóa Á Đông đặc sắc, Mỗi căn biệt thự Tropical Villas là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách nhiệt đới và phong cách hiện đại, mang lại không gian sống yên bình nhưng vẫn tinh tế, sang trọng cho cư dân trong đại đô thị nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort.

Phối cảnh khu biệt thự phong cách Tropical

Tại mỗi căn biệt thự Tropical Villas đều được sử dụng những loại vật liệu từ thiên nhiên như gỗ, tre, nứa, đá… tất cả đều được xử lý bằng công nghệ hiện đại đảm bảo sự bền vững theo thời gian, và phong cách giống các loại hình nhà ở nổi tiếng trên thế giới như Maldives, Phuket (Thái Land), Bali (Indonesia)

BIỆT THỰ SANTORINI VILLAS: Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà trắng mái xanh với hàng cột đặc trưng tại các đảo bên bỏe biển Địa Trung Hải, Biệt thự Santorini Villas hướng đến những chủ nhân quyền lực, đẳng cấp, thời thượng và duy mỹ trong đại đô thị nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort.

 

Phối cảnh bên ngoài căn biệt thự phong cách Santorini

 

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Vị trí dự án: Cẩm Đình – Phúc Thọ – Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Sunshine Tech
  • Quy mô dự án: Tổng diện tích 250ha, 11km mặt sông, 1.900 biệt thự sinh thái.

Các loại biệt thự (Villas typea)

  • Biệt thự đơn lập Indochina (1.500m2)
  • Biệt thự đơn lập Indochina (1.000m2)
  • Biệt thự đơn lập Địa Trung Hải (500m2)
  • Biệt thự đơn lập Hội An (400m2)
  • Biệt thự song lập Hội An (200m2)

———-

SUNSHINE HERITAGE RESORT – ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI THÔNG MINH RESORT 4.0
☎ Hotline: 0912 550 080
🏡 Địa chỉ dự án: Phúc Thọ, Hà Nội

0936 885 902