Biệt thự Santorini Villas – Kiến trúc Địa Trung Hải tại Sunshine Heritage Resort

Biệt thự Santorini Villas – Khu đô thị nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort mang phong cách địa trung hải Santorini với những căn biệt thự đơn lập và song lập có vị trí trung tâm đắt giá nhất dự án, tiệm cận các cụm tiện ích điểm nhấn và đặc biệt là cạnh sông, nơi mang đến cho chủ nhân tương lai một cuộc sống vượt mọi chuẩn mực tiện nghi, giống như sở hữu riêng một resort nghỉ dưỡng.

Biệt thự Santorini

 

BIỆT THỰ SANTORINI – PHONG CÁCH KIẾN TRÚC ĐỊA TRUNG HẢI:

Mang những đường nét thiết kế kinh điển của phong cách Tân cổ điển Địa Trung Hải, các căn biệt thự Đơn lập và Song Lập có màu sắc sang trọng vượt thời gian.

Là những chi tết phào chỉ tinh tế xen kẽ những đường nét kiến trúc bề thế, chắc khỏe. Là những hệ mái vòm duyên dáng điểm xuyết cho những thức cột sang trọng. Là những bước chân của chủ nhân khám phá thế giới riêng chỉ danh cho bản thân mình.

Chính sách bán hàng Sunshine Heritage Resort

Hãy tưởng tượng mỗi sáng thức dậy giữa một không gian sang trọng, mở cửa đón gió từ mặt hồ, mặt sông, phóng tầm mắt thưởng ngoạn sắc xanh bao la khắp phía – đó là đặc quyền tại Sunshine Heritage Resort dành tặng những chủ nhân thượng lưu tại những căn biệt thự Santorini (Phong cách Địa Trung Hải) sang trọng và đắt giá nhất.

SỐNG XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Lựa chọn nơi sống xứng tầm đẳng cấp, đề cao sự riêng tư, biệt lập; ưa chọn không gian yên tĩnh, coi trọng cảnh quan và sinh thái ngay trước tầm mắt… đó là sự lựa chọn những căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập Santorini tại Sunshine Heritage Resort.

Biệt thự Santorini Sunshine Heritage resort

Một chất sống mới bước ra từ những căn biệt thự trắng giữa miền đất Địa Trung Hải trong lòng Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái Sunshine Heritage Resort. Một tấm vé đặc quyền để thụ hưởng những tiện ích thượng đẳng, sang quý. Một vị thế riêng, chỉ của những chủ nhân tinh hoa.

Tiện ích nổi bật: Nhà hàng với nhiều phong cách, Công viên, Sân chơi trẻ em, Sân chơi thể thao, vườn hoa, Đường dạo, Sân BBQ…

ĐẤU ẤN ĐỊA TRUNG HẢI – RIÊNG CHẤT SỐNG GIỚI TINH HOA

Các căn biệt thự Santorini đơn lập và song lập được thụ hưởng một chất sống riêng:

  • Chiếm lĩnh vị trí đắt giá nhất với quy hoạch “vàng”, tối đa hóa số lượng các căn biệt thự vó tầm nhìn hướng hồ trung tâm, mặt đường lớn hay cụm tiện ích đặc sắc.
  • Thiết kế bề thế, sang trọng bậc nhất.
  • Lựa chọn hàng đầu của những chủ nhân tinh hoa.
  • Tiềm năng tăng giá trị.
  • Trải nghiệm sống riêng tư đẳng cấp.
0936 885 902